Ngày 23/01 vừa qua Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời trang MAYGROUP ( công ty chủ quản May Boutique) đã tổ chức sự kiện tổng kết năm 2017 tưng bừng hoành tráng.

Sau một năm liên tục mở rộng hệ thống showroom và vươn tới những tỉnh thành mới khắp miền Bắc và Trung Bộ, May Boutique nói riêng và toàn thể MAYGROUP nói chung đã có những dấu mốc ấn tượng. Year End Party 2017 chính là dịp để tập thể MAYGROUP cùng ôn lại những bước trưởng thành đáng tự hào ấy và cùng tưng bừng chào đón năm 2018 với những nỗ lực, phấn đấu mạnh mẽ hơn nữa.

 

Mở đầu sự kiện, các thành viên Ban Điều hành công ty dẫn đầu là chủ tịch Lương Quang Ban đã lần lượt chia sẻ cảm xúc, gửi lời cám ơn và chúc mừng Năm Mới tới toàn thể cán bộ nhân viên MAYGROUP và quan khách. Cũng trong buổi lễ này, Ban Điều Hành đã vinh danh và khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc vượt bậc trong năm 2017. Đây là món quà đặc biệt thể hiện sự tri ân, ghi nhận và quan tâm sâu sắc của Công ty đối với mỗi thành viên MAYGROUP.

Year End Party 2017 cũng là dịp để Đại Gia đình có dịp được tề tựu bên nhau, cùng nâng ly chúc mừng, chia sẻ những cố gắng trong suốt một năm qua. Bữa tiệc trang trọng mà ấm cúng đã giúp tất cả xích lại gần nhau, để những người đồng nghiệp - nay đã trở thành những người bạn, người thân trong gia đình được đồng cảm, thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Điểm qua những sự kiện đặc biệt của buổi lễ cũng không thể không kể tới cuộc thi MAYGROUP’s Got Talent với phần dự thi vô cùng ấn tượng từ các phòng ban trong Công ty. Kết quả chung cuộc Giải Nhất đã thuộc về màn trình diễn thời trang áo dài “Cô MÂY Hà Thành” đầy sáng tạo, nữ tính mà cũng cực kì sôi động tươi vui của nhóm quản lý May Boutique. Cuộc thi đã cho thấy con người MAYGROUP không chỉ năng động, sáng tạo, cố gắng trong công việc mà còn vô cùng thú vị và tài năng, luôn “làm hết sức - chơi hết mình”.

 

Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan và tưng bừng khí thế bước vào năm 2018. Một mùa xuân mới lại đến với MAYGROUP, mỗi thành viên đều đã chuẩn bị sẵn sàng trong mình hành trang để khởi đầu Năm Mới với tất cả trí lực, nhiệt huyết, đam mê để cùng chắp cánh cho MAYGROUP thêm vươn cao, vươn xa, đến những bến bờ thành công mới.