Trao yêu thương nơi đất nghèo Chiêm Hóa


Ngày 07-08/07 vừa qua, May Boutique thay mặt cho tấm lòng của tất cả khách hàng, gửi những món quà vô cùng thiết yếu và ý nghĩa tới đồng bào bà con xã Bình Nhân, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. Hàng nghìn bộ quần áo được quyên góp trong chương trình “Áo cũ trao đi, yêu thương ở lại” dịp tháng 05/2018 được MAY Boutique và đoàn thanh niên tình nguyện thuộc CLB Sinh viên Tuyên truyền PC TNXH&HIV/AIDS – Đại học Kinh tế Quốc dân trao tặng.

Những nụ cười rạng rỡ, những giọt mồ hôi rơi trên khuôn mặt lam lũ của bà con trong lúc chờ xếp hàng nhận quần áo, khiến MAY nhìn ra sứ mệnh của mình phải kết nối thật nhiều yêu thương hơn nữa, sẻ chia nhiều giá trị hơn nữa tới những hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống.

Trong hành trình về vùng đất Chiêm Hóa xa xôi, ngoài việc trao tặng những bộ quần áo của khách hàng đã chung tay góp sức, MAY còn trao tặng 10 suất quà vô cùng thiết thực cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, cùng 100 balo, cặp sách mới cho các học sinh nghèo vượt khó với hi vọng tạo động lực để các em có thể nỗ lực học tập và hăng say phấn đấu cho tương lai. 


Chuyến đi thực sự đã đọng lại trong MAY nhiều kỉ niệm và giá trị sâu sắc, những hoàn cảnh khó khăn khiến chúng ta trực trào nước mắt, những trái tim nhiệt huyết và chân thành của các bạn sinh viên tình nguyện. MAY vô cùng mong muốn được tiếp tục đồng hành và lan tỏa tinh thần yêu thương, tinh thần “lá lành đùm lá rách” tới hành trình tiếp theo tới những vùng đất khó khăn, những hoàn cảnh bất hạnh.


Cảm ơn các khách hàng đã đồng hành và góp sức cùng MAY. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng từ các bạn trong các chương trình thiện nguyện sắp tới. MAY hứa sẽ ngày càng nỗ lực để cùng bạn chung tay vì một cộng đồng nhiều sẻ chia và yêu thương đong đầy.