Ngày 21/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời trang MAYGROUP chính thức tổ chức Đại Lễ chào mừng và ra mắt trong không khí hân hoan, trang trọng. 

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, MAYGROUP đã và đang vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp.

Vào hồi 13 giờ thứ 7, ngày 21/10/2017, trước sự chứng kiến của hơn 200 khách mời, MAYGROUP chính thức ra mắt Hội đồng quản trị và Ban Điều Hành công ty, đứng đầu là Chủ tịch công ty - ông Lương Quang Ban.

Từng là vị chiến tướng của những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, bề dày kinh nghiệm và những chiến tích hiển hách của chủ tịch Lương Quang Ban đã gây dựng được niềm tin sâu sắc đối với toàn thể 1000 nhân viên MAYGROUP – niềm tin vào vị thuyền trưởng tài ba sẽ dẫn dắt MAYGROUP vươn lên mạnh mẽ, hoàn thành xuất sắc các chiến lược trung hạn và dài hạn, không những của các thương hiệu nòng cốt của Công ty hiện nay như MAY Boutique, MAY Up to Seconds, MAY Halei mà còn các thương hiệu mới đầy hứa hẹn sẽ tiến nhanh, tiến xa trong tương lai.

Đồng hành cùng ông là ba vị nữ tướng tài ba, Tổng Giám Đốc kiêm Phó Tổng Giám Đốc phụ trách khối Kinh doanh - bà Lương Thị Phương Hạnh, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Nội Chính - bà Vũ Hương Trà và Phó Tổng Giám Đốc phụ trách khối Phát triển Sản Phẩm - bà Trang Ngọc Linh. 

Cùng với sự ra mắt của Ban Điều Hành là 16 phòng ban và 1000 cán bộ nhân viên đang nỗ lực hết mình xây dựng những viên gạch vững chắc cho MAYGROUP.

Tổng Giám Đốc - bà Lương Thị Phương Hạnh phát biểu tuyên thệ trước toàn thể các cán bộ nhân viên, cam kết sẽ dành hết Tâm Lực - Trí Lực để đưa MAYGROUP ngày càng phát triển.

Tiếp đó, Chủ tịch Lương Quang Ban cũng gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể các cán bộ nhân viên nữ của MAYGROUP nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Buổi Đại Lễ cũng nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn mà các chị em đã dành cho tập đoàn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là sự kiện chúc mừng sinh nhật của “bộ tứ quyền lực” – Ban Điều Hành của công ty. Thật may mắn khi “tứ trụ” tài ba, tinh anh và mẫn cán của MAYGROUP đều sinh vào tháng 10, Buổi lễ diễn ra ấm cúng với sự có mặt của Ban Điều Hành cùng toàn thể cán bộ nhân viên có mặt trong khán phòng.

Cùng với đó, toàn bộ khán phòng đã hô vang khẩu hiệu mới mà Chủ tịch Lương Quang Ban xây dựng cho MAYGROUP: “ĐOÀN KẾT – ĐAM MÊ – THÀNH CÔNG”

Tiếp nối Đại Lễ là những tiết mục vô cùng ấn tượng mà các bộ phận đã đóng góp cho chương trình. Đặc sắc nhất phải kể đến Tiết mục Trình diễn Thời trang với chủ đề “Tình yêu mùa thu” đến từ bộ phận Thiết kế. 

Các tiết mục hát và nhảy sôi động các bạn nam văn phòng cực kỳ được chào đón.

Và không thể không kể đến tiết mục đấu giá từ thiện cùng các “nam thần” của MAYGROUP. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được dành để quyên tặng cho những hoàn cảnh khó khăn.

Với những giây phút ý nghĩa và ấm cũng, buổi Đại Lễ ngày 21/10 đã diễn ra vô cùng thiêng liêng, xúc động nhưng không kém phần sôi nổi, trẻ trung. Đây không chỉ là buổi lễ chào mừng, ra mắt của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời Trang MAYGROUP, sự ra mắt của Ban Điều Hành, Ban Lãnh Đạo, Ban Quản lý mà còn là buổi gặp gỡ, giao lưu, đề cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, xây dựng văn hóa công ty ngày một lớn mạnh, đúng với ý nghĩa của khẩu hiệu mới “ĐOÀN KẾT – ĐAM MÊ – THÀNH CÔNG”.