DIỆN MÀU MAY MẮN - CHUẨN CUNG HOÀNG ĐẠO

Rất ít nàng để ý rằng, cung hoàng đạo có ảnh hưởng tới sở thích về guu thời trang, màu sắc của mỗi người. Tạm biệt những ngày mưa gió ảm đạm, bạn băn khoăn không biết nên diện gì đi dạo phố, xem phim hay hẹn hò đầu năm?

ĐỪNG LO‼️

COLOURS OF HOROSCOPE chính là món quà đặc biệt đầu năm MAY gửi tặng các cung hoàng đạo - những gợi ý màu sắc "trợ thủ đắc lực" cho năm mới nhiều may mắn.

Hãy cùng khám phá ngay nào!

- NHÓM_LỬA: Dương Cưu, Sư Tử, Nhân Mã. Tính cách người nhóm lửa đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng rất gan dạ.
Màu đỏ sẽ thực sự rất phù hợp với cá tính nhóm lửa đấy! Hãy dùng sắc đỏ làm tone chính trong bộ đồ của bạn và thử làm mới mình với vài sợi tóc highlight màu đỏ hoặc xu hướng tóc dip-dye đang "gây sốt" xem sao nhé!- NHÓM_NƯỚC: Song Ngư, Cự Giải, Hổ Cáp. Người nhóm nước thường nhạy cảm, dễ bị tổn thương, có thiên hướng nghệ thuật.
Sắc màu đặc trưng của Nhóm Nước: ngọc lam, ngọc xanh biển và màu xanh nước biển là những màu hợp với Nhóm Nước nhất. Hãy dùng những tông này khi chọn quần áo hay vài món phụ kiện, biết đâu sẽ "hốt hết" may mắn đầu năm đó!


- NHÓM_KHÍ (Gió): Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Đặc điểm: Họ yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến.
Những items tông ghi nền nhã sẽ cực chuẩn với cá tính của Nhóm Khí, mà lại vô cùng sang điệu nữa đó!


- NHÓM_ĐẤT: Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu. Những người nhóm đất rất chung thủy, cần cù, ôn hòa và khoan thai.
Mọi thứ mà Nhóm Đất làm đều điểm xuyết ánh rực rỡ và sự tinh tế đặc trưng, và thời trang cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Những sắc màu như ánh nắng mặt trời thuộc về bạn. Hãy diện đồ tông màu vàng và camel. Đây cũng là gam màu sốt sình của mùa đông này đó!


Kết thúc năm cũ, một năm mới lại bắt đầu với rất nhiều khởi đầu mới. Cung hoàng đạo nào hẳn cung mong nhiều may mắn! Vậy thì đừng mặc kệ số phận, qua MAY để tìm kiếm may mắn của mình thôi nào!